5a9fd05b649dcac3938c

ĐÀO TẠO HỘI NHẬP VĂN HÓA CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN DU HỌC TRUNG QUỐC       

Vào đầu tháng 4 vừa qua, Q&H Coaching VN kết hợp với các Đối tác và các trường Cao đẳng, Đại học Trung Quốc thiết kế chương trình dành riêng cho các bạn học viên quan tâm tới chương trình Du học Trung Quốc. Mục tiêu của chương trình giúp các bạn có cái nhìn mở rộng có chiều sâu hơn với nhiều lĩnh vực đa dạng hơn từ: Con Người, Văn Hóa, Lịch Sử, Ẩm Thực. Đây chính là những chia sẻ trực tiếp từ những chuyên gia , những người am hiểu những nét đặc trưng của Trung Quốc mà có khi những kiến thức này có thể bạn chưa thấy trên sách báo. Quả thực đây là những kiến thức vô cùng cần thiết  bạn có thể mang theo mình suốt hành trình học tập tại Đất nước Trung Quốc.

7d29b1427184dfda8695

ĐÀO TẠO HỘI NHẬP VĂN HÓA LÀ GÌ?

John Quincy Adams – chính khách người Mỹ từng chia sẻ: “Nếu định hướng của bạn thôi thúc người khác ước mơ nhiều hơn, học tập nhiều hơn, hành động nhiều hơn, trở nên tốt đẹp hơn, bạn chính là một nhà lãnh đạo thực thụ”. Vì vây, Q&H Coaching muốn tạo ra chương trình Đào tạo hội nhập này mong muốn  giúp các bạn có thể tích lũy thêm thông tin, kinh nghiệm sống khi đặt chân tới nước bạn học tập và sinh hoạt để về vấn đề shock VĂN HÓA không phải là một rào cản lớn.

Đào tạo hội nhập là một trong những hoạt động đào tạo hướng tới những bạn học viên đang có quan tâm tới thị trường Trung QUốc . Mục đích tổ chức buổi đào tạo nhằm cung cấp thông tin cơ bản về văn hóa, tầm nhìn, sứ mệnh của thị trường Du học tại Đất nước Trung Quốc . Qua đó học viên sẽ dễ dàng  hòa nhập với môi trường học tập mới, nhanh bắt kịp được nhịp độ , nâng cao hiệu quả học tập và giao lưu được nhiều với các bạn bè quốc tế.

8db0625bad9d03c35a8c

Q&H Coaching VN hiểu được tầm quan trọng nên đã mang đến một chương trình đào tạo  dù quy mô chưa được lớn nhưng chúng tôi cũng đang cố gắng có thể làm sao truyền đạt đến đến các bạn nhanh nhất và tiên ích nhất. Với các bạn học viên chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là những kiến thức các bạn cần phải tích lũy cho bản thân. Giúp các bạn tự tin để bước tiếp hành trình Học tập tại một đất nước mới. Với nhịp độ nhanh, linh hoạt các bạn cần phải nhanh chóng thích nghi với môi trường để kịp hòa nhập với trường, lớp, bạn bè. Vì vậy đây là cơ hội quý giá các bạn cần nắm bắt. 

LÝ DO TẠI SAO CẦN PHẢI ĐÀO TẠO HỘI NHẬP SỚM?

1dc5d2b61e70b02ee961

Thích nghi nhanh

Chương trình đào tạo hội nhập giúp các bạn học viên mới quan tâm tới thị trường Trung Quốc thích nghi với môi trường tiếp cận với những kiến thức mới và môi trường học tập một cách nhanh chóng. Họ được giới thiệu về quy trình, chính sách và văn hóa học đường, từ đó dễ dàng hòa nhập nhanh hơn vào môi trường học tập.

Tăng sự hài lòng 

Đào tạo hội nhập giúp các học viên nhà Q&H Coachung cảm thấy được hoan nghênh và hỗ trợ từ giai đoạn ban đầu. Đây là cam kết khi bạn Đồng hành Du học Trung Quốc từ chúng tôi. Đây yếu tố quan trọng trong việc nâng cao sự hài lòng và lòng trung thành và sự cam kết của Q&H Coaching Vn với các bạn học viên của mình.

Tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo

Du HỌc Trung QuỐc – NhỮng ĐiỀu CẦn BiẾt Http Duhoctrungquoc Org Cam Nang Du Hoc Nhung Dieu Can Biet

Chương trình hội nhập chúng tôi thực hiện trên nền tảng Online. Giúp các bạn có thể tiết kiệm thời gian, không bị hạn chế địa điểm. Chúng tôi cùng với các đối tác tại Trung Quốc cũng mời được các chuyên gia đến từ các trường Đại học, Cao đẳng tham gia và nhận được sự hoanh nghênh. Chương trình giúp chúng tôi có thể kết nối được với nhiều bạn trẻ cùng với đó các bạn có thể học thêm được những kiến thức mới, nắm bắt thông tin quan trọng và cần thiết một cách nhanh chóng. Từ đó giảm thiểu thời gian và chi phí đào tạo so với việc tự học và tự đi tìm tòi.

Nâng cao hiệu suất học tập hơn

Được hội nhập thông qua đào tạo, học viên  sẽ nhanh chóng có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có sự lựa chọn học tập hiệu quả. Điều này giúp tăng hiệu suất làm việc trong thời gian ngắn và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Nội dung của Chương trình Đào tạo Hội Nhập xoay quanh các chủ đề Văn hóa, Lối sống, Thói quen, Tập quán, Môi trường học tập. Chương trình diễn ra trong thời lượng khoảng 2 giờ. Bắt đầu là những màn giới thiệu của Q&H Coaching tại Việt Nam_ nơi chắp cánh cho các  bạn đến với Nước Cờ Hoa ngày càng sớm. Sau màn giới thiệu, các học viên sẽ được đắm chìm và chiêm ngượng vẻ đẹp của Đất nước Trung Quốc qua màn ảnh nhỏ. Ở đó, các bạn biết thêm rất nhiều kiến thức mới về Văn hóa và Phong tục của Người Trung Quốc. Ngoài những nét văn hóa vô cùng độc đáo thì Ẩm thực Trung Quốc là một nét không thể nào bỏ qua đối với các bạn học viên mê mẩn các món ăn của người Trung Hoa. Tất cả được tạo nên một bức cảnh sống động hoạt náo của người dân nơi đây. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn học viên đã bỏ túi thêm cho mình nhiều kiến thức thực sự bổ ích đúng không nào?

1dc5d2b61e70b02ee961

Sau khi được đi một vòng Trung Quốc với nhiều các cảnh đẹp và món ăn ngon. Một phần chắc chắn các bạn học viên sẽ rất mong ngóng đó chính là màn giới thiệu đến từ các trường Cao đẳng, Đại học Top đầu của Trung Quốc. Bắt đầu từng trường sẽ giới thiệu về hoạt động và chương trình dạy cũng những chuyên ngành thế mạnh và đưa ra đồng loạt các chương trình Học Bổng siêu hấp dẫn thu hút được sự đông đảo sự quan tâm từ các bạn học viên đang tìm kiếm cơ hội đi du học tại Trung Quốc. Mỗi một ngôi trường đều có những cách tiếp cận riêng đối với các bạn học viên. Chúng tôi hi vọng rằng, sau khi các trường đưa ra nội dung chính sách , nội dung chương trình cũng như học bổng các bạn học viên có thêm những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với khả năng của bản thân.

Fcea799bb75d1903404c

KẾT LUẬN

Kết thúc chương trình thành công tốt đẹp, Q&H Coaching Vn vô cùng biết ơn các đến các đối tác chuyên gia đến từ Trung Quốc đã có những chia sẻ vô cùng quý giá tới cho các bạn học viên nhà Q&H. Chúng tôi hy vọng, với sự thành công này tiếp thêm động lực để chúng tôi có thể thiết kế các chương trình hay vào tạo được nhiều giá trị cho các bạn học viên có mơ ước đặt chân tới Đất nước Trung Quốc. Chúng tôi luôn cam kết sự đồng hành và mang đến những cơ hội học tập tốt nhất đến cho các bạn. Các bạn quan tâm tới Du học Trung Quốc hãy liên lạc ngay đến với đội ngũ nhà Q&H Coaching nhé. Chúng tôi luôn chào đón bạn như thành viên trong ngôi nhà của chúng tôi_ Nơi nhiệt huyết, ham học hỏi, giàu khát vọng.