434718863 2364832923718874 4414820130651582474 N

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM HÈ (SUMMER CAMP) TẠI TRUNG QUỐC

Đội ngũ Q&H Coaching VN rất tâm huyết tạo ra môi trường học tập bổ ích trong mùa hè 2024 năm nay. Chương trình trải nghiệm môi trường học tập tại Trung Quốc với chương trình Trại Hè_Summer Camp ( 10 ngày) diễn ra vào Tháng 6 và Tháng 7.

Chương trình trải nghiệm hè năm nay Q&H Coaching sẽ đưa các bạn đến 2 thành phố lớn của Trung Quốc là: Bắc Kinh (Tiếng Trung: 北京_Běijīng) và Tô Châu (Tiếng Trung: 苏州_SuZhou). Chuyến trải nghiệm hè sẽ đồng hành cùng các bạn trải nghiệm trong mội trường học tập an toàn tại Trung Quốc_   đất nước đứng Top 1 Châu Á và có nền kinh tế đứng thứ 2 trên Thế giới .

Chương trình là sự kết hợp du lịch trải nghiệm Văn hóa – Lịch sử – Ẩm thực. Ngoài ra, các bạn còn được đến thăm quan các công ty hàng đầu tại Bắc Kinh và Tô Châu với nhiều lĩnh vực khác nhau như là: Logistic, AI, nhà máy thông minh, công ty công nghệ, nhà máy sản xuất ô tô,…

Được đắm mình trong một môi trường Tiếng Trung giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng và các bạn cũng được tham gia Khai vấn & Hướng nghiệp cùng với đội ngũ chuyên gia của Q&H Coaching VN.

Hãy cùng khám phá qua 2 thành phố chúng ta sẽ đến thăm nhé

1. BẮC KINH (Tiếng Trung: 北京_Běijīng)

Bắc Kinh: Bắc Kinh (Tiếng Trung: 北京_Běijīng) là thủ đô, đô thị, thành phố trung tâm quốc gia và siêu đô thị của Trung Quốc. Bắc Kinh cũng là thành phố có lịch sử văn hóa lâu đời cùng nhiều công trình, di tích lịch sử nổi tiếng, thu hút nhiều khách du lịch. Đây là trung tâm chính trị, trung tâm văn hóa, trung tâm giao lưu quốc tế và đổi mới công nghệ.

HỌC VIỆN VẬT TƯ BẮC KINH (Beijing Wuzi University – BWU)

Đại học Vật tư Bắc Kinh là một tổ chức giáo dục đại học tổng hợp công lập có tính năng hậu cần và lưu thông, đồng thời phát triển phối hợp các ngành kinh tế, quản lý, khoa học, kỹ thuật, văn học, luật và các ngành khác. Được thành lập năm 1980, trực thuộc Cục Quản lý Vật liệu Nhà nước.

CỞ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường có diện tích gần 40 ha, với diện tích xây dựng hơn 200.000 mét vuông, đầy đủ các cơ sở giảng dạy, nghiên cứu khoa học và sinh hoạt.

Tất cả các ký túc xá của sinh viên đều được trang bị các thiết bị sử dụng cần thiết như vòi hoa sen, chỗ để xe, bàn máy tính, điện thoại, Internet, giao diện tín hiệu TV và năm nay tất cả các phòng đều được trang bị điều hòa và bình nước nóng.

2. TÔ CHÂU (Tiếng Trung: 苏州_SuZhou)

Khám phá Tô Châu Trung Quốc, thành phố cổ đẹp như tiên cảnh 5

Tô Châu (Tiếng Trung: 苏州_SuZhou) là một thành phố cổ kính và nổi tiếng của Trung Quốc nằm ở tỉnh Giang Tô. Thành phố này có lịch sử lâu đời và văn hóa đặc sắc với nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Tô Châu còn được biết đến với các món ăn truyền thống ngon miệng và phong phú cũng như các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Năm 1997 và 2000, một số vườn cây cảnh cổ điển tại Tô Châu Trung Quốc tự hào được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới

ĐẠI HỌC GIANG TÔ (江苏大学)

Được Bộ Giáo dục phê duyệt vào tháng 8 năm 2001, Đại học Giang Tô là một trường đại học tổng hợp trọng điểm được thành lập bởi sự hợp nhất của Đại học Khoa học và Công nghệ Giang Tô cũ, Cao đẳng Y khoa Trấn Giang và Cao đẳng Sư phạm Trấn Giang. Trường có lịch sử hàng trăm năm tuổi và di sản văn hóa sâu sắc. Trường có xuất phát điểm điều hành phát triển, vững mạnh toàn diện luôn nằm trong top 100 của cả nước.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Trường có quy mô lớn, điều kiện vận hành trường lớp cực tốt. Khuôn viên có diện tích lớn với nhiều công trình tiện ích khác nhau hơn rộng hơn 1,2 triệu mét vuông.
  • Thư viện có diện tích xây dựng 51.000 mét vuông, trong đó ấn tượng nhất là bộ sưu tập 3,3 triệu cuốn sách in bằng tiếng Trung và tiếng nước ngoài, hơn 1,73 triệu cuốn sách điện tử và xây dựng một trạm tìm kiếm khoa học công nghệ của Bộ Giáo dục.
  • Ngoài ra trường có trung tâm nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ quốc gia, trung tâm trình diễn giảng dạy thử nghiệm quốc gia,… Hiện nay, ký túc xá sinh viên của trường đều đã được trang bị các thiết bị cần thiết.

KẾT LUẬN

Q&H Coaching đã giới thiệu đến các bạn vòng quanh 2 thành phố và 2 trường học của chương trình Summer Camp Trung Quốc năm nay. Chúng tôi luôn mong muốn và phát triển hết tiềm năng và giá trị của các các bạn học sinh tại Việt Nam . Mong muốn tạo ra các chương trình giúp các bạn có cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường mới, con người mới. Còn chần chờ gì nữa. Hãy đăng ký ngay để nhận được ưu đãi cực lớn và bộ quà “hè rực rỡ” từ Q&H Coaching Vietnam nhé!