TỔNG QUAN DU HỌC TRUNG QUỐC

NHỮNG LÝ DO CHỌN DU HỌC TRUNG QUỐC

  • Chất lượng giáo dục:  Nhiều trường đại học tại Trung Quốc xếp hạng trong top đầu trên thế giới, nhiều ngành học được tập trung phát triển cực kỳ mạnh mẽ, tương đương với các nước Phương Tây.
  • Chi phí sinh hoạt hợp lý: Vì là nước Châu Á, thế nên việc du học tại Trung Quốc cũng sẽ "dễ thở" hơn so với du học tại các nước phương Tây.
  • Môi trường sống an toàn, văn minh: Trung Quốc là một quốc gia an toàn với môi trường sống hiện đại và văn minh.
  • Cơ hội nghề nghiệp: Nền kinh tế phát triển tại Trung Quốc cung cấp vô vàn cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

ĐỐI TÁC CỦA Q&H COACHING VN

Q&H Coaching Việt Nam là một tổ chức tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Q&H Coaching đã thiết lập được mối quan hệ đối tác thân thiết với nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu tại Trung Quốc nhằm đem tới các chương trình phù hợp với học viên Việt Nam.

Pexels Photo 3184291
Pexels Photo 62263

VĂN HÓA TRUNG QUỐC

Việt Nam và Trung Quốc có rất nhiều nét tương đồng văn hóa: từ đồ ăn, lễ nghi đến các dịp lễ Tết. Người dân Trung Quốc cũng có những thói quen, tập tục, lối sinh hoạt khá giống với người Việt Nam. Điều này giúp cho những du học sinh mới sang không gặp phải tình trạng “sốc văn hóa” và dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở đây.

Văn hóa Trung Quốc là một trong những nền văn hóa lâu đời và đa dạng nhất trên thế giới, với nhiều giá trị văn hóa đặc trưng, độc đáo, đậm đà bản sắc 56 dân tộc.

NỀN GIÁO DỤC TẠI TRUNG QUỐC

Nền giáo dục tại Trụng Quốc luôn gây ấn tượng với thế giới với sự tiên tiến và phát triển không ngừng. Hiện nay, triết lý giáo dục của Trung Quốc được thể hiện thông qua ba phương châm chiến lược chính:

  1. Hướng tới Hiện đại trong Giáo dục: Ưu tiên cao chất lượng giáo dục với mục tiêu xây dựng một lực lượng lao động có trình độ vững vàng, liên kết chặt chẽ giữa giáo dục đào tạo và sự phát triển kinh tế.

2. Định hướng Tương lai trong Giáo dục: Trung Quốc đã thích nghi bằng cách chuyển đổi triết lý này thành mô hình trung học tổng hợp, mở đường cho học sinh không chỉ có bằng trung học mà còn có chứng chỉ chuyên môn. Điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học sinh trong tương lai.

3. Đẩy mạnh Liên kết với Thế giới qua Giáo dục: Triết lý này tạo cơ hội cho học sinh và sinh viên ở Trung Quốc tiếp cận với hệ thống giáo dục của các quốc gia phát triển, đồng thời giúp lan tỏa văn hóa và giá trị của đất nước đến bạn bè quốc tế.

Pexels Photo 1205651

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRUNG QUỐC

QUY TRÌNH DU HỌC TẠI Q&H

Image
01

Tư vấn

Tiếp nhận tư vấn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Image
02

Chuẩn bị hồ sơ

Lựa chọn chương trình học; Chuẩn bị hồ sơ Visa, Hồ sơ Du học

Image
03

Xin Visa

Nộp hồ sơ Visa

Image
04

Cất cánh

Nhận được visa và sẵn sàng cất cánh!