Image1 2

1. Điện thoại, Laptop và thiết bị điện tử cần thiết

Mang theo vật dụng học tập như sách, bút, và laptop là quan trọng để bạn có thể tiếp cận kiến thức một cách thuận lợi, đặc biệt là điện thoại – vật bất lí thân của bạn mỗi khi ra ngoài.

How To Pack Your Carry On Bag For Flying Photo By Flickr User Lyza Tips For Packing And Traveling With Carry On Luggage Only

2. Giấy Tờ Hồ Sơ Cá Nhân Cần Thiết

Bao gồm hồ sơ học tập, hộ chiếu, chứng minh thư… đều là những giấy tờ không thể quên để tránh những rắc rối sau này. Bên cạnh đó bạn phải bảo quản các giấy tờ của mình, không để rơi vào tay người lạ tránh các trường hợp không may.

Cong Chung Passport O Dau 1607191605

3. Lương Thực Dự Trù

Mang theo lương thực dự trù như lương khô, mì tôm và các loại thực phẩm sẵn ở Việt Nam sẽ phòng tránh tình huống bạn chưa thể thích nghi với khẩu vị của người Trung Quốc.

Tru Do An Sau Tet 10

4. Các Loại Thuốc Cơ Bản

Chi phí khám bệnh, kê thuốc ở Trung Quốc khá cao, mang theo một số loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, đau đầu và các loại thuốc cần thiết khác giúp bạn chủ động bảo đảm sức khỏe của bản thân. Đối với các bạn nữ, các bạn cần mang theo các sản phẩm chăm sóc da phù hợp vì có thể sản phẩm phù hợp với làn da của bạn không thể kiếm tại Trung Quốc

Thuoc Can Mang Theo Khi Du Lich

Du học Trung Quốc không chỉ mang lại cơ hội học vụ mà còn là hành trình trải nghiệm văn hóa và phát triển bản thân chúng ta. Hãy chuẩn bị thật kỹ càng và tận dụng cơ hội để thành công trong học tập và công việc. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất và chia sẻ về du học Trung Quốc nhé!