Du Học úc 1024x640 1

1. Digital Marketing là gì?

Ngành Quản trị Digital Marketing: Là gì, học ở đâu, ra trường làm gì? - Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.Hồ Chí Minh

Digital marketing là hình thức tiếp thị, tìm kiếm và kết nối với khách hàng thông qua thiết bị điện tử, hay hệ thống Internet. Ngày nay, tần suất sử dụng Internet nói chung và các mạng xã hội nói riêng tại Việt Nam và thế giới ngày càng gia tăng. Chính vì thế, Digital marketing càng trở nên rộng rãi, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng cơ hội tiếp cận với khách hàng, tăng mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

2. Tìm hiểu về Trường cao đẳng Stanley – Úc

Stanley College  học viện giáo dục độc lập với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Úc. Hai trụ sở chính đặt tại Perth and Adelaide – đều là những trung tâm đô thị lớn tại xứ sở chuột túi. Không chỉ cung cấp chương trình đại học thông thường, Stanley còn cung cấp cho sinh viên các chương trình, khóa học nghề hay học tiếng Anh ngắn và dài hạn với chi phí phải chăng. Sinh viên tốt nghiệp còn có cơ hội được kết nối, thực tập tại các công ty, doanh nghiệp đối tác. Với châm ngôn: “Sự khác biệt trong giáo dục”, Stanley đã và đang xây dựng những giá trị cốt lõi trong ngành giáo dục tại Úc, không ngừng cập nhật và nắm bắt nhu cầu của thị trường lao động.

Stanley College là một trong những trường cao đẳng tư thục lớn nhất tại Tây Úc cùng loạt ưu thế nổi bật:

  • 4 campus tại các thành phố chính là Perth và Adelaide – đều thuộc Top những thành phố đáng sống nhất trên thế giới
  • 200+ đối tác trong ngành có uy tín để cung cấp cho sinh viên vị trí làm việc thực tế
  • 98% sinh viên hài lòng với môi trường và chất lượng học tập

At Stanley College

> Các chương trình Du học – Du học nghề tại Úc

3. Digital Marketing tại Stanley College có gì khác biệt?

Ngành Digital marketing tại Stanley được thiết kế với lộ trình rõ ràng trong 52 tuần, là khóa học về tiếp thị số được công nhận trên toàn quốc. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trang bị cho sinh viên kiến thức về kỹ năng về tiếp thị kỹ thuật số cần thiết để thực hiện quá trình làm việc.

Study Abroad in Australia at Stanley College - West Perth | ApplyBoard

Hơn thế nữa sinh viên sẽ được kết nối với trung tâm kinh doanh của Cao đẳng Stanley, được cung cấp và hỗ trợ đào tạo kỹ năng tiếp thị và kinh doanh thông qua các nghiên cứu tình huống kinh doanh mô phỏng, các nhiệm vụ, dự án có cấu trúc và quan sát thực tế bằng phần mềm tiếp thị kỹ thuật số để thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành. 

Ngoài ra sự có mặt của sinh viên đến từ 18 quốc gia khác nhau là môi trường học tập quốc tế đáng để cho các bạn du học sinh có thể trải nghiệm và học hỏi. 

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ Q&H Coaching Việt Nam để được trao đổi và nhận tư vấn miễn phí nhé!