Amity Global Institute Singapore 1

Tháng 3/2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng sự phát triển của Q&H Coaching Việt Nam khi Q&H Coaching trở thành đối tác chính thức của Học viện Quốc tế Amity Singapore.

Học viện toàn cầu Amity Singapore

Học viện Quốc tế Amity Singapore là thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á, có mặt trên khắp thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc… Amity Global Institute Singapore (AGIS) được biết đến là một trong những ngôi trường có thế mạnh về ngành Business. Nằm ở vị trí đắc địa trung tâm quảng trường Raffles, ngay bên trong tòa nhà thư viện quốc gia – trái tim của quốc đảo sư tử, Amity là cơ sở đào tạo hàng đầu châu Á, thu hút hơn 100.000 sinh viên theo học mỗi năm.

Bachelor Degree Course Singapore | Amity Global Insititute

Q&H Coaching trở thành đối tác chính thức của Amity Singapore tại Việt Nam

No description available.

Để kỉ niệm cột mốc quan trọng này, Founder Q&H Coaching Việt Nam –  Ms. Nguyễn Thị Quỳnh Như và CEO Học viện Quốc tế Amity Singapore – Mr. Leon Choong đã có buổi gặp mặt thân tình và trao văn bản chứng nhận đối tác tại khách sạn Grand Mercure Hanoi, đánh dấu một bước phát triển lớn của Amity Singapore tại thị trường Việt Nam.

No description available.
Mrs Nguyễn Thị Quỳnh Như (Founder Q&H Coaching VN) nhận văn bản chứng nhận đối tác từ Mr Leon Choong (CEO Amity Singapore)

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm

Như vậy, học sinh sinh viên Việt Nam có thể hoàn toàn tin tưởng khi đăng ký các chương trình tại Học viện Quốc tế Amity Singapore thông qua Q&H Coaching Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về ngành học, khóa học, chính sách học bổng và học phí của học viện Amity, Singapore, đừng ngần ngại liên hệ với Q&H để được giải đáp một cách chi tiết nhất nhé!