Du Hoc Uc Nganh Thu Y Dai Hoc Murdoch 1

Thế giới phát triển với tốc độ như vũ bão, khi con người quá bận rộn và lo toan những vấn đề trong cuộc sống, họ chọn thú nuôi để yêu thương, bày tỏ cảm xúc, quan tâm như thành viên gia đình. Du học Úc ngành thú y hiện đang trở thành ngành học được nhiều học sinh quan tâm nhờ các chính sách khuyến khích thiết thực từ chính phủ Úc. Sự han khiếm nhân lực trong ngành này dẫn đến mức lương cho các bác sĩ thú y tăng cao, hấp dẫn nhiều sinh viên.

Giới thiệu về trường Đại học Murdoch

Thành lập năm 1975, du học Úc tại Murdoch là trường đại học mở cửa thứ hai ở tiểu bang Tây Úc và có khuôn viên sạch đẹp, lớn nhất toàn xứ chuột túi (227 hecta). Trường hiện là thành viên của nhóm các trường đại học nghiên cứu sáng tạo hàng đầu nước Úc – Innovative Research Universities Australia. Đại học Murdoch hiện đang chào đón 22.000 sinh viên đến từ 90 quốc gia theo học hơn 250 chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ.

Nằm trong top 100 trường đại học dưới 50 “tuổi” nhưng có nhiều cống hiến nổi bật cho sự phát triển chung của ngành giáo dục toàn cầu (theo Times Higher Education 2016), Đại học Murdoch còn được sinh viên đánh giá 5 sao cho tổng thể chất lượng các khóa học và sự hài lòng. Trường tọa lạc ngay tại Perth với ba khu học xá rộng lớn, an toàn là South Street, Peel và Rockingham. Mỗi cơ sở đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất phục vụ hoạt động nghiên cứu và học tập hiện đại như bệnh viện/ phòng khám thú y, phòng truyền thanh truyền hình, phòng khám thực hành vật lý trị liệu, phòng giả định tòa án, thư viện Learning Common hoạt động 24 giờ, trung tâm thể dục thể thao…

Murdoch có khuôn viên rộng lớn nhất nước Úc
Murdoch có khuôn viên rộng lớn nhất nước Úc

> Chương trình Du học nghề ngành Chăm sóc người cao tuổi

Ngành Thú y tại Đại học Murdoch – Top 4 khóa học tốt nhất tại Úc

Du học Úc ngành Thú y tại Đại học Murdoch được QS 2016/17 xếp trong top 4 chương trình đào tạo ngành tốt nhất xứ chuột túi. Qua đó, đảm bảo cho sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có được bộ sưu tập kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế cùng trình độ cần thiết để góp sức vào việc bảo vệ sức khỏe vật nuôi cũng như bảo tồn động vật hoang dã. Đây cũng chính là chương trình Khoa học Thú y duy nhất tại tiểu bang Tây Úc và thuộc nhóm ngành ưu tiên định cư theo danh sách SOL của Chính phủ.

Du học Úc ngành Thú y tại Đại học Murdoch – Cơ hội lớn trở thành thường trú nhânSinh viên ngành Thú y tại Đại học Murdoch được tham gia trau dồi các các kỹ năng thực tế nhờ cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các bệnh viện thú y, phòng khám và trang trại đang hoạt động.Nhờ vậy, sau khi hoàn thành ngành học, sinh viên sẽ có đầy đủ các kỹ năng, trình độ  và kinh nghiệm làm việc để góp sức vào việc bảo vệ sức khỏe vật nuôi cũng như bảo tồn động vật hoang dã.

Trang trại chăm sóc và bệnh viện thú y ngay bên trong trường
Trang trại chăm sóc và bệnh viện thú y ngay bên trong trường

Với mục tiêu chính là cung cấp cho toàn thế giới đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có trình độ và đạo đức, chương trình Thú y tại Đại học Murdoch luôn được đánh giá cao cho “tính toàn vẹn và sự xuất sắc trong Khoa học Thú y”. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi như: bệnh viện thú y, trang trại động vật và nuôi trồng thực phẩm, phòng thí nghiệm mô miễn dịch và miễn dịch học, phòng giải phẫu, bảo tàng giải phẫu. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của Quỹ Thú y (Veterinary Trust), gần đây, Đại học Murdoch đã thành lập một trung tâm kỹ thuật lâm sàng mang đến cho sinh viên có nhiều cơ hội thực hành củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng, đáp ứng tiêu chuẩn trở thành bác sĩ thú y.