Sv Tq 3869 1625934774

Hán ngữ là một trong những ngành học hot nhất khi lựa chọn đi du học Trung Quốc. Sau đây là TOP 4 TRƯỜNG ĐÀO TẠO HÁN NGỮ TỐT NHẤT tại Trung Quốc.

Giao Duc Han Ngu Quoc Te 1
Theo số liệu thống kê, số lượng người sử dụng tiếng Hán lên tới 2 tỷ người (16% dân số thế giới) đang sử. Điều này cho thấy, tiếng Trung là một trong số ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Và Trung Quốc là điểm đến tuyệt vời cho các bạn, dưới đây chính là những ngôi trường đào tạo Hán ngữ danh giá cho các bạn du học sinh lựa chọn.

737fc64bb0df8e02dd9406ce4924c99c
Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh (Bắc Ngữ)
Trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Là trường đại học duy nhất tại Trung Quốc dùng Giáo dục Hán Ngữ Quốc tế đào tạo tiếng Hán và văn hóa Trung Hoa cho các lưu học sinh đến Trung Quốc học tập.
Đại học Nam Kinh
Đại học Nam Kinh là trường top đầu tại Trung Quốc. Không chỉ thế mạnh các ngành thiên văn, khoa học kĩ thuật, truyền thông… mà các ngành như ngôn ngữ Hán, giáo dục Hán ngữ quốc tế thu hút rất đông đảo du học sinh quốc tế.
Đại học Vũ Hán
Là trường Đại học trọng điểm quốc gia cấp thứ trưởng. Đại học Vũ Hán sở hữu môi trường học tập, nghiên cứu chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc. Một điểm nhấn lớn trong giáo dục về đào tạo Hán Ngữ chắc chắn rằng Đại học Vũ Hán sẽ là lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất hiện nay.
Đại học Thượng Hải
Là một trong những trường đa ngành, đa nghề với chuyên môn đào tạo chất lượng cao nhất tại Trung Quốc. Trường đào tạo đến 28 chuyên ngành về ngôn ngữ, điển hình như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật…