D6cdff9a66360b4c4ccf2133f7be0121

NHỮNG TIP SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CHO DU HỌC SINH TRUNG QUỐC

 

Vậy là một mùa tuyển sinh nữa sắp tới, sẽ có nhiều bạn du học sinh Trung Quốc vô cùng háo hức chuẩn bị cho hành trình du học Trung Quốc đầy thú vị đang chờ phía trước. Sau đây, Q&H Coaching sẽ mách bạn những tips để săn được máy bay từ Việt Nam sang Trung Quốc giá rẻ nhé

Bc6c8c5eceea89af4451d4aa1ade4a4a

Canh thời điểm mua vé máy bay Trung Quốc thích hợp

Yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá vé máy bay Trung Quốc đó là địa điểm, thời điểm và gian. Vì vậy để săn được vé máy bay Trung Quốc giá rẻ các bạn cần đặc biệt quan tâm tới yêu tố sau:

1. Thời điểm

Trong một năm, sẽ có nhiều thời điểm khiến cho giá vé tăng đột biến, ví dụ: Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu, Tết Đoan ngọ, Kỳ nhập học tháng 9… Vì vậy nếu chúng ta muốn đặt vé Trung Quốc giá rẻ để đi du lịch hoặc đi đâu đó thì có thể cân nhắc sắp xếp lịch trình tránh đi vào các thời điểm này.

Trong trường hợp hành trình di chuyển bằng máy bay của bạn trùng vào các thời điểm kể trên thì các bạn hãy lên sớm kế hoạch và chủ động đặt vé trước đó sớm nhất có thể. Việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và giữ được slot. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, thời điểm bắt đầu mở bán vé máy bay chỉ diễn ra trước đó 30 ngày.

Nếu hành trình của bạn có thể diễn ra sớm hơn và không trùng vào các kỳ nghỉ lễ, thời điểm “Hot” nêu trên thì xin chúc mừng bạn, bạn đã tiết kiệm được kha khá tiền rồi.

 Hãy lên kế hoạch cho lịch trình di chuyển và đặt vé máy bay Trung Quốc sớm nhất có thể, bạn sẽ tiết kiệm được một mớ tiền.

2. Thời gian

Đối với cùng một hãng bay và trong cùng một ngày bay, mỗi khoảng thời gian sáng, trưa, chiều, tối, đêm đều có thể sẽ có giá vé khác nhau. Ví dụ như hình dưới đây:

Như vậy, để có thể săn được vé máy bay Trung Quốc giá rẻ, tối ưu chi phí đi lại thì bạn hãy lựa chọn thời gian có giá vẻ rẻ nhất để mua nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tương đối nữa đấy.

 Hãy mua vé máy bay Trung Quốc vào khung giờ bay có giá rẻ nhất, bạn có thể tiết kiệm thêm được mớ tiền!

Bc6c8c5eceea89af4451d4aa1ade4a4a

Chọn hãng hàng không phù hợp

Mỗi hãng hàng không sẽ có một mức giá với chất lượng dịch vụ khác nhau. Thông thường các chuyến bay của các hãng hàng không này sẽ diễn ra vào các khung giờ khác nhau để giúp khách hàng dễ dàng di chuyển theo mong muốn cá nhân.

Nếu bạn không bị gấp gáp cho việc di chuyển hãy lựa chọn 1 hãng hàng không có thời gian bay và mức giá vé phù hợp nhất để sử dụng nhé.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thường xuyên di chuyển bằng máy bay Trung Quốc của mình thì mình sẽ thường quan tâm nhiều hơn về giờ bay nào rẻ nhất hoặc giờ bay nào tiện nhất. 

Nếu mình thấy phù hợp rồi thì sẽ chọn chuyến bay đó thay vì để ý tới đó là hãng bay nào vì thực sự trải nghiệm của mình trên các chuyến bay của các hãng hàng không Trung Quốc đều rất tốt.

Cập nhật thông tin về chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Trung Quốc

Trên các Fanpage hoặc kênh mạng xã hội của các hãng bay thường xuyên cung cấp thông tin về các chuyến bay và các chương trình khuyến mãi. Có những thời điểm vé máy bay Trung Quốc được giảm giá sâu thông qua các sự kiện đang được diễn ra.

Nếu bạn có nhiều thời gian và thường xuyên sử dụng mạng xã hội thì có thể theo dõi các thông tin sự kiện của họ và săn đón các vé máy bay Trung Quốc giá rẻ nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ Q&H Coaching để được tư vấn kĩ càng hơn nhé.

 
Posted in Cẩm nang