𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́ 𝐦𝐮𝐚 𝐭𝐚̀𝐢 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 
Hầu hết, các trường Đại học tại Trung Quốc đều có thư viện lớn với đa dạng nguồn sách, tài liệu khác nhau. Bạn có thể mượn sách, tài liệu liên quan đến môn học. Đây là phương pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sách mới. Ngoài ra, liên hệ, xin tài liệu từ các anh chị khóa trên cũng là một cách vừa tiết kiệm chi phí, vừa mở rộng mối quan hệ trong trường.    26de5d5f4c5bb290fb0d7ca696b46b2e
𝐃𝐮𝐲 𝐭𝐫𝐢̀ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐨̂́𝐭, 𝐝𝐞̂̃ 𝐝𝐚̀𝐧𝐠 “𝐬𝐚̆𝐧” 𝐡𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 📜📜
Với sinh viên quốc tế, có vô số các chương trình học bổng mà bạn có thể đăng kí, hãy cố gắng học tập thật tốt để tìm kiếm học bổng. Việc có được học bổng sẽ giúp bạn có thể khoản chi phí giúp trang trải cho cuộc sống. Trung Quốc được coi là một trong số quốc gia vô cùng hào phóng trong các chính sách học bổng.Thong Tin Du Hoc1 1 1669342496333143846487
 𝐀̆𝐧 𝐭𝐚̣𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠
Hầu hết các trường đại học tại Trung Quốc đều có vài nhà ăn trong khuôn viên trường học, đồ ăn cực kì đa dạng và già thành hợp lí. Các bạn sinh viên có thể lựa chọn ăn tại căng tin thay vì ăn ngoài.
Nu Sinh Phuc Vu Cang Tin Khien Dan Mang Truy Lung Vi Qua Xinh Dep 1
𝐇𝐨̣𝐜 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐢́ 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲
Ghi chép chi tiêu hàng ngày là một cách hiệu quả để bạn có thể kiểm soát tài chính cá nhân. Đây là một thói quen tốt mà bạn cần duy trì kể cả khi kết thúc quãng thời gian du học.
Tiet Kiem Tien Hop Ly
𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐨̣̂𝐧𝐠
Tại Trung Quốc, các phương tiện công cộng như xe bus, xe đạp, tàu điện ngầm… rẻ và thuận tiện hơn rất nhiều so với phương tiện cá nhânH, an toàn và không lo ùn tắc.
1a8b93045bdbbe526f20345efac4dc2c 1
Posted in Cẩm nang