Bạn đã từng có cơ hội sang Trung Quốc chưa? Nếu chưa, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi những câu chuyện độc lạ dưới đây, cùng Q&H khám phá nhé!

1. Người ta thường gọi Soái ca, Mỹ nữ như một cách lịch sự

Người Trung Quốc thường gọi nhau là “soái ca” hoặc “mỹ nữ” khi mới quen, nhưng đây chỉ là cách lịch sự giao tiếp và không phản ánh thực tế. Nhưng cảm giác được khen vẫn khiến người nghe cởi mở và thân thiện hơn.

Con Gai Trung Quoc Mac Dep Het Phan Thien Ha Du Chup Ngau Nhien 7d230f

2. Phương tiện công cộng siêu rẻ

Hệ thống giao thông công cộng tại Trung Quốc vô cùng tiện lợi và giá cả phải chăng. Với hệ thống phương tiện công cộng chỉ với khoảng 2 tệ/lượt, bạn đã có thể di chuyển khắp thành phố. Còn đối với xe đạp công cộng, chỉ 1 tệ/lượt thôi!

1a8b93045bdbbe526f20345efac4dc2c 1

3. Điện thoại Là vật bất li thân khi ra đường

Đi ra đường chỉ cần mang theo điện thoại, bạn sẽ có thể trải nghiệm cuộc sống thông qua ứng dụng. Tất cả mọi thứ, từ thanh toán đến thuê sạc dự phòng, đều có thể được thực hiện ngay trên điện thoại của bạn.

4. Sự thật về ảnh đại diện trên nền tảng xã hội của các bạn trẻ

Trên mạng xã hội, các bạn trẻ Trung Quốc thường không sử dụng ảnh thật làm ảnh đại diện. Thay vào đó, họ thường sử dụng ảnh hoạt hình, đồ vật…. Một cách để thể hiện sự sáng tạo và cái tôi trong thế giới ảo.

Cach Dang Ky Weibo Bang So Dien Thoai

 Đến Trung Quốc, bạn sẽ còn được khám phá những điều bất ngờ hơn nữa. Vậy hãy nhanh tay liên hệ Q&H Coaching để được tư vấn chương trình du học Trung Quốc miễn phí nhé!

_____

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐐&𝐇 𝐂𝐎𝐀𝐂𝐇𝐈𝐍𝐆 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌 – 𝐓𝐓 𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐐&𝐇 𝐂𝐎𝐀𝐂𝐇𝐈𝐍𝐆l,

📍Địa chỉ: Số 7, 27/71/78 Tây Mỗ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📍𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 đ𝐨́𝐧: 𝐓𝐚̂̀𝐧𝐠 𝟒, 𝐒𝐨̂́ 𝟐𝟎, 𝐧𝐠𝐨̃ 𝟔𝟑 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐇𝐢𝐞̂̀𝐧, 𝐌𝐲̃ Đ𝐢̀𝐧𝐡 𝟏, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

📞 Số điện thoại: 0902 184 738

✉️ Email: tuvan@qhduhoc.com/quynhnhunt82@gmail.com