Thanh Pho Uc 2 1683264612

KHÁM PHÁ NHỮNG THÀNH PHỐ TUYỆT VỜI ĐỂ DU HỌC TẠI ÚC!

Bạn đang tìm kiếm một điểm đến tuyệt vời để du học và trải nghiệm tại Úc? Hãy cùng Q&H Coaching điểm qua những thành phố đáng đến tại Úc- quốc gia với nền giáo dục hàng đầu thế giới và cảnh quan thiên nhiên độc đáo nhé!

1. Sydney

Sydney là vùng đất có sự pha trộn hoàn hảo giữa văn hóa và học tập. Với các trường đại học danh tiếng như Đại học Sydney và Đại học New South Wales, Sydney không chỉ mang đến cho bạn chất lượng giáo dục tốt mà còn là một trung tâm văn hóa và giải trí sôi động

Img 4493pta

2. Melbourne

Thành phố sôi động với không gian nghệ thuật và văn hóa đa dạng. Tại đây, bạn có thể tham gia các khóa học tại Đại học Melbourne, Đại học Monash và Đại học RMIT, cùng khám phá những sự kiện nghệ thuật độc đáo và thưởng thức ẩm thực đa dạng.

Shutterstock652935751huge Copy 1669359372963

3. Brisbane

Thủ đô bang Queensland, nơi có không gian sống thoải mái và khí hậu ấm áp. Đại học Queensland và Đại học Griffith là những trường đại học nổi tiếng ở đây, cung cấp cho bạn những cơ hội học tập tuyệt vời. Nổi tiếng với các công viên và bãi biển tuyệt đẹp, đây sẽ là lựa chọn hợp lý để bạn có nhiều trải nghiệm hơn ở đất nước này.

211107164801001 1920x960

4. Perth

Thành phố năng động nằm ở phía tây Úc với bờ biển tuyệt đẹp, với cộng đồng người nước ngoài đông đúc và thân thiện, là môi trường lí tưởng cho các du học sinh. Cao đẳng Stanley, Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Keystone và Đại học Murdoch đều là những lựa chọn tuyệt vời với hệ thống giáo dục thực tiễn và linh hoạt. Bạn có thể tham gia vào những hoạt động ngoài trời, đi bơi và thả hồn trong thiên nhiên tại đây.

View Of Perth City As Seen From Kings Park.jpg

5. Adelaide

Thủ đô bang Nam Úc nổi tiếng với kiến trúc độc đáo và không gian xanh tươi mát. Đại học Adelaide và Đại học Flinders đem đến cho bạn một môi trường học tập đẳng cấp với những đặc trưng trong văn hóa, ẩm thực.

Adelaide Australia

Du học tại Úc không chỉ giúp nâng cao trình độ học vấn, mà còn là cơ hội để phát triển kỹ năng mềm, trải nghiệm văn hóa mới và mở rộng mạng lưới quốc tế. Hãy cùng Q&H Coaching chuẩn bị sẵn sàng cho một hành trình mới đáng nhớ trong sự nghiệp học tập của bạn nhé!!!