Du Học úc 1024x640 1

HRL – Đơn vị vận hành của Q&H Du học đã ký kết hợp tác thành công với một đơn vị cung ứng lao động tại Úc. Mỗi học viên của HRL khi sang Úc đều được hỗ trợ tìm kiếm việc làm trong thời gian du học và sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là ưu tiên làm việc đúng chuyên ngành.

Part-time Jobs for international students in Vietnam

Những lợi ích khi đi làm thêm tại Úc

Biết cách quản lí thời gian: Bạn sẽ biết cách sắp xếp và đảm bảo thời gian cho việc học, việc làm phù hợp với thời gian của mình. Để đảm bảo công việc làm thêm không ảnh hưởng nhiều đến việc học, sinh viên quốc tế thường có nhu cầu tìm đến những cơ hội việc làm có thời gian phù hợp với lịch học, thuận tiện đi lại với hợp đồng lao động rõ ràng, hợp pháp.

Nâng cao các kỹ năng mềm: Làm part time giúp bạn tích lũy nên những kinh nghiệm, kỹ năng mềm khác nhau chẳng hạn như xử lý các tình huống trong công việc, giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng cùng những kĩ năng sống.

Lợi ích từ những kỹ năng mềm | Talent community

Có nhiều kinh nghiệm: Khi bạn ưu tiên chọn làm những công việc có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp bạn dự định theo đuổi, bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm học hỏi, tiếp xúc và làm quen dần với những việc bạn có thể làm trong tương lai. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho năng lực của bạn và làm cho CV của bạn cũng trở nên hấp dẫn hơn.